FAQs

Các câu hỏi thường gặp

 • Premise làm gì?

  Premise thu thập dữ liệu cấp mặt đất từ khắp nơi trên thế giới để giúp các tổ chức trả lời các câu hỏi quan trọng nhất của họ. Chia sẻ kiến thức địa phương của bạn bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ đơn giản, chẳng hạn như chia sẻ ý kiến, hoàn thành một cuộc khảo sát ngắn hoặc chụp ảnh xung quanh thành phố của bạn để giúp các tổ chức đưa ra quyết định sáng suốt hơn và tốt hơn.

 • Premise làm việc cho ai?

  Premise làm việc cho các chính phủ, các tổ chức viện trợ nhân đạo và các doanh nghiệp vì lợi nhuận. Một số khách hàng hiện tại và trước đây của chúng tôi bao gồm Chương trình Phát triển Liên Hợp Quốc, USAID và Ngân hàng Thế giới.

 • Làm thế nào để tôi trở thành Cộng tác viên?

  Tất cả những gì bạn cần là một điện thoại thông minh và ứng dụng Premise, có thể được tải xuống thông qua Google Play StoreApple App Store. Tải xuống ứng dụng, tạo một tài khoản và hoàn thành các nhiệm vụ đầu tiên của bạn để bắt đầu kiếm tiền.

 • Premise có mặt ở đâu?

  Chúng tôi hiện đang hoạt động tại hơn 70 quốc gia trên toàn cầu và đang phát triển nhanh chóng. Nhiệm vụ có sẵn dựa trên nhu cầu của các tổ chức chúng tôi đang làm việc, vì vậy tính khả dụng của nhiệm vụ có thể thay đổi thường xuyên.

 • Tôi có cần một loại điện thoại cụ thể không?

  Tùy thuộc vào khu vực, có thể tìm thấy ứng dụng Premise trên cả Google Play StoreApple App Store. Tuy nhiên, Premise chỉ khả dụng trên các thiết bị Android ở một số vị trí nhất định. Điện thoại Android phải là phiên bản 4.0 trở lên để ứng dụng hoạt động.

 • Tôi có cần kết nối internet không? Wifi?

  Có, cần có kết nối internet để truy cập các tác vụ, hoàn thành chúng và gửi yêu cầu xuất quỹ.

 • Tôi có thể kiếm được bao nhiêu tiền với Premise?

  Số tiền Cộng tác viên có thể kiếm được tùy thuộc vào số lượng nhiệm vụ họ hoàn thành. Một số Cộng tác viên của chúng tôi đang sử dụng thu nhập của mình để trả học phí, tài trợ cho ngân hàng thực phẩm vô gia cư và hoàn thành các dự án cải tạo nhà. Chúng tôi sử dụng một số nhà cung cấp thanh toán khác nhau, chẳng hạn như Coinbase, PayPal và tiền điện thoại di động để làm cho quá trình thanh toán trở nên dễ dàng. Nhà cung cấp của chúng tôi thay đổi theo quốc gia.

 • Có giới hạn số lượng nhiệm vụ tôi có thể hoàn thành không?

  Giới hạn duy nhất về khả năng hoàn thành nhiệm vụ của bạn phụ thuộc vào nhu cầu thông tin trong khu vực và có bao nhiêu người khác ở gần đang lưu trữ các nhiệm vụ cho chính họ. Để hoàn thành càng nhiều nhiệm vụ càng tốt, chúng tôi khuyên bạn nên liên tục kiểm tra thị trường nhiệm vụ, lưu trữ một nhiệm vụ mà bạn muốn thực hiện và hoàn thành nó càng sớm càng tốt trước khi được người khác lưu trữ.

 • Premise có an toàn không?

  Premise luôn cam kết sự an toàn và hạnh phúc của những Cộng tác viên của chúng tôi và làm việc chăm chỉ để đảm bảo họ có trải nghiệm tích cực trong khi sử dụng ứng dụng của chúng tôi. Chúng tôi thực hiện một số biện pháp phòng ngừa để đảm bảo an toàn, bao gồm làm việc với các Chuyên gia Hỗ trợ Quốc gia của chúng tôi để thiết kế các nhiệm vụ và hiểu rõ hơn về địa phương. Thông tin cá nhân thường được sử dụng để đảm bảo chất lượng dữ liệu và tối ưu hóa nền tảng và được mã hóa để đảm bảo quyền riêng tư của bạn.

 • Tôi có cần phải có vị trí và máy ảnh của tôi truy cập không?

  Nhiệm vụ của chúng tôi thường yêu cầu chụp ảnh hoặc đi đến một số địa điểm nhất định, đó là lý do tại sao chúng tôi phải yêu cầu các quyền như vị trí và quyền truy cập máy ảnh được bật.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác, xin vui lòng gửi email tới support@premise.com.

Start making money now.

Android app on Google Play