FAQs – Thai

FAQs – Thai

FAQs

คำถามที่พบบ่อย

 • เพรอมิสทำอะไร

  ที่เพรอมิสเรารวบรวมข้อมูลระดับพื้นดินจากทั่วโลกเพื่อช่วยองค์กรในการค้นหาคำตอบให้กับคำถามที่สำคัญที่สุดของพวกเขา แบ่งปันความรู้ในท้องถิ่นของคุณด้วยการทำภารกิจง่าย ๆ เช่นแบ่งปันความคิดเห็นจากการทำแบบสำรวจสั้น ๆ หรือถ่ายภาพรอบเมืองของคุณเพื่อช่วยให้องค์กรต่างๆได้รับข้อมูลและสามารถใช้ในการตัดสินใจได้ดีขึ้น

 • เพรอมิสทำงานให้กับใคร

  เพรอมิสทำงานให้กับรัฐบาลองค์กรช่วยเหลือด้านมนุษยชนและบริษัทหรือองค์กรทางธุรกิจ ลูกค้าทั้งในปัจจุบันและในอดีตของเรา ได้แก่ สหประชาชาติ USAID และธนาคารโลก

 • ฉันจะเป็นผู้มีส่วนร่วมในงานนี้ได้อย่างไร

  เพียงคุณมีสมาร์ทโฟนและแอพพลิเคชั่น Premise ซึ่งสามารถดาวน์โหลดได้จาก Google Play Store และ Apple App Store ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น หลังจากนั้นสร้างบัญชีและทำภารกิจแรกของคุณให้เสร็จเพื่อเริ่มสร้างรายได้พิเศษ

 • เพรอมิสมีที่ไหนบ้าง

  ขณะนี้เราดำเนินงานในกว่า 70 ประเทศทั่วโลกและเติบโตอย่างรวดเร็ว งานสำรวจจะมีการดำเนินการตามความต้องการขององค์กรที่จ้างเราทำงานนั้นๆ ดังนั้นความพร้อมของงานสำรวจสามารถเปลี่ยนแปลงได้บ่อยครั้ง

 • ฉันต้องมีโทรศัพท์ประเภทใด ประเภทหนึ่ง หรือรุ่นใดรุ่นหนึ่งเฉพาะเจาะจงหรือไม่?

  แอพพลิเคชั่นของ Premise นั้นสามารถพบได้ได้ทั้งใน Google Play Store และ Apple App Store อย่างไรก็ตามเพรอมิสจะใช้งานได้เฉพาะกับอุปกรณ์ Android ในบางสถานที่ โทรศัพท์ Android ต้องเป็นรุ่น 4.0 หรือใหม่กว่าเพื่อให้แอพพลเคชั่นทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 • ฉันจำเป็นต้องใช้การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตหรือไวไฟหรือไม่?

  ใช่คุณจำเป็นต้องมีการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตเพื่อที่จะเข้าถึงงานต่างๆและสามารถดำเนินการให้สำเร็จตามเป้าหมายได้ และสามารถส่งคำขอถอนเงินได้

 • ฉันจะสามารถทำเงินได้เท่าไหร่กับเพรอมิส?

  รายได้ของผู้มีส่วนร่วมในการสำรวจขึ้นอยู่กับปริมาณงานที่สามารถทำให้เสร็จสมบูรณ์ นักสำรวจของเราบางคนสามารถสร้างรายได้ของพวกเขาเพื่อใช้จ่ายค่าธรรมเนียมโรงเรียน ใช้เป็นเงินกองทุนธนาคารอาหารให้กับคนไร้บ้านและใช้เป็นเงินโครงการในการปรับปรุงต่อเติมบ้านให้เสร็จ เรามีผู้ให้บริการในการชำระเงินหลายรายเช่น Coinbase, PayPal และการเติมเงินเข้าระบบโทรศัพท์มือถือเพื่อให้กระบวนการชำระเงินเป็นเรื่องง่าย

 • มีการจำกัดจำนวนงานที่ฉันสามารถทำได้หรือไม่

  การจำกัดความสามารถในการทำงานให้เสร็จสมบูรณ์นั้นขึ้นอยู่กับจำนวนความต้องการของข้อมูลในพื้นที่นั้นๆที่ทำการสำรวจและจำนวนผู้ใช้งานท่านอื่น ๆ ในบริเวณใกล้เคียงที่กำลังทำการจองงานอยู่เช่นกัน เพื่อที่จะทำงานสำรวจให้สำเร็จให้มากที่สุดเราขอแนะนำให้ตรวจสอบตลาดงานอย่างต่อเนื่อง และทำการจองงานที่คุณต้องการทำและทำให้สำเร็จโดยเร็วที่สุดก่อนที่คนอื่นจะทำการจองงาน

 • แอพพลิเคชั่นเพรอมิสปลอดภัยหรือไม่

  ที่เพรอมิสเรามีความมุ่งมั่นในความปลอดภัยและความเป็นอยู่ที่ดีของผู้ร่วมให้ข้อมูลของเราเสมอ เราทำงานอย่างหนักเพื่อให้แน่ใจว่านักสำรวจของเราจะมีประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานแอพพลิเคชั่นของเรา เราใช้มาตรการป้องกันหลายประการเพื่อให้มั่นใจในความปลอดภัยรวมถึงการทำงานกับเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญประจำประเทศที่จะคอยสนับสนุน เพื่อการออกแบบงานและรับฟังข้อมูลเชิงลึกในท้องถิ่น โดยทั่วไปข้อมูลส่วนบุคคลของนักสำรวจจะใช้เพื่อรับรองคุณภาพข้อมูล การปรับแต่งแพลตฟอร์มและการเข้ารหัสเพื่อความเป็นส่วนตัวของคุณ

 • ฉันจำเป็นต้องมีการระบุตำแหน่งและการเข้าถึงกล้องหรือไม่

  งานของเรามักจะต้องออกไปถ่ายภาพหรือออกไปยังสถานที่บางแห่งซึ่งเป็นสาเหตุที่เราจะต้องขออนุญาตในการเปิดใช้งานการเข้าถึงตำแหน่งและกล้องของคุณ

หากคุณมีคำถามเพิ่มเติมโปรดส่งอีเมลไปที่ support@premise.com.

Start making money now.

Android app on Google Play